Skoða

Hnetusmjörskökur (hrært)

Hnetusmjörskökur

Hnetusmjörskökur

1 bolli smjör

1 bolli hnetusmjör

1 bolli Dan Sukker sykur

1 bolli Dan Sukker púðursykur

2 stk egg

4 msk mjólk

2 tsk vanilludropar

3 1/2  bolli Kornax hveiti

2 tsk matarsódi

1 tsk salt

Aðferð:

Smjör, hnetusmjör, sykur og púðursykur hrært saman. Eggin hrærð vel saman við. Restin af hráefninu bætt út í og hrært vel saman. Mótaðar kúlur sem dýft er í sykur. Sett á bökunarpappír á plötu og sykurhliðin látin snúa upp. Bakað við 180°C í 8 mín, þá er kattartunga eða súkkulaðidropi sett á hverja köku og bakað áfram í 3 – 5 mín. C.a. 80-85 kökur.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts