Kaka sem hittir alltaf í mark hvar og hvenær sem er, fínt og hversdags. Þessa köku er hægt að skera í stóra og litla bita eða kubba og lengjur.
Þetta er kaka sem þú verður að prófa.
- Prep Time: 10m
- Cook Time: 30m
- Total Time: 40m
- Serves: 10 manns
- Yield: 1 kaka
Ingredients
Uppskrift:
- 1 pakki Betty Crocker browniemix
- Ásamt hráefninu sem stendur á pakkanum
- 1 pakki Betty Crocker smákökumix
- Ásamt hráefninu sem stendur á pakkanum
Instructions
Aðferð:
- Browniemixið er sett í skál ásamt eggjum og olíu. Hrært í ca. 3 mínútur og þá er deigið sett í smurt bökunarmót 20 X 30 hentar vel.
- Smákökumixið er sett í skál ásamt eggi, olíu og vatni. Öllu hrært vel saman þar til allt hefur samlagast. Deigið er þá mulið yfir browniedeigið.
- Kakan er bökuð í um 30 mínútur við 180°C hita (yfir og undir hita).