Uppskrift
125 g súkkulaðidropar
2 bollar flórsykur
1 bolli (250 g) ósaltað smjör (við stofuhita)
2 tsk vanilludropar
¼ bolli rjómi
Aðferð:
1. Súkkulaði brætt yfir vatnsbaði.
2. Smjör og flórsykur hrært vel saman þar til það er létt og ljóst.
3. Vanilludropar settir saman við rjómann og hrært við meðalhraða í 1 mínútur.
Er það rétt að það eigi að þeyta rjómann bara í 1 mínútu? Prufaði þetta en mistókst alveg svakalega, og skildi sukkulaðið sig frá og var allt í kekkjum? veit ekki hvað ég gerði vitlaust ?? Mjög gott á bragðið og langar voðalega að ná þessu réttu!
Getur verið að súkkulaðið hafi verið of heitt??
Hræri ég smjör og flórsykur saman og i annari skál rjómann og dropana og bæti þvi svo saman við flórsykursblönduna?