125 g smjör
1/2 bolli Dan Sukker sykur
1/2 bolli Dan Sukker púðursykur
1 stk egg
2 tsk vanilludropar
1 bolli Kornax hveiti
1/2 bolli kókosmjöl
3/4 tsk salt
1/2 matarsódi
100 g súkkulaði (brytjað)
Aðferð:
Smjör, sykur púðursykur hrært þar ti það verður létt og ljóst. Egg og vanilludropar bætt út í og hrært vel saman. Það sem eftir er af hráefni sett út í og hrært vel saman. Sett á bökunarpappír á plötu með teskeið. Bakað við 175°C í 7 – 9 mín. C.a. 45 – 50 kökur.
ÞETTA ER GEGGJAÐ GOTT TAKK FYRIR MIG OG FARSÆLT KOMANDI ÁR ÞETTA KEMUR MANNI Í JÓLA FÍLINGIN
GLEÐILES JÓL MÖMMUR…
Frábært framtak, ætla að prófa nokkrar smákökusortir af þessari síðu. Flott uppsetning. Til hamingju og gleðilega aðventu…því þær klárast allar þá…:)
hvað er þetta með matarsótan er þetta 1/2 ton eða 1/2 tesk eða 1/2 matskeið eða 1/2 kíló eða 1/2 dola væri til að ef einkver veit þetta þá að gefa það upp
Rosa góðar !
VERD AD SPYRJA TETTA KORNAX DÆMI HVAD ER TAD ÉG BÝ I DANMÖRKU OG HEF EKKI HUGMYND UM HVORT TETTA SÉ BARA VENJULEGT HVEITI EDA HVAD ??
Beggi held tetta sé 1/2 teskeid matarsóti 😉
Mjög bragðgóðar og einfaldar í lögun, líka fyrir bökunarbyrjendur! 🙂
Heyrðu mínar kökur fletjast svo út – verða alveg flatar, hvað er ég að gera vitlaust?
Mínar eru líka rosa flatar en ROSALEGA góðar. Ég setti 1/2 tsk af matarsódanum, var það rétt hjá mér? Það sem það stendur bara 1/2 matarsódi. Mig langar mjög mikið að gera fleirri svona en myndi vilja vita með matarsódann.