Skoða

Súkkulaðibitakökur með kókosmjöli (hrært)

Súkkulaðibitakökur

Súkkulaðibitakökur

125 g smjör

1/2 bolli Dan Sukker sykur

1/2 bolli Dan Sukker púðursykur

1 stk egg

2 tsk vanilludropar

1 bolli Kornax hveiti

1/2 bolli kókosmjöl

3/4 tsk salt

1/2 matarsódi

100 g súkkulaði (brytjað)

Aðferð:

Smjör, sykur púðursykur hrært þar ti það verður létt og ljóst. Egg og vanilludropar bætt út í og hrært vel saman. Það sem eftir er af hráefni sett út í og hrært vel saman. Sett á bökunarpappír á plötu með teskeið. Bakað við 175°C í  7 – 9 mín. C.a. 45 – 50 kökur.

9 comments
  1. ÞETTA ER GEGGJAÐ GOTT TAKK FYRIR MIG OG FARSÆLT KOMANDI ÁR ÞETTA KEMUR MANNI Í JÓLA FÍLINGIN

    GLEÐILES JÓL MÖMMUR…

  2. Frábært framtak, ætla að prófa nokkrar smákökusortir af þessari síðu. Flott uppsetning. Til hamingju og gleðilega aðventu…því þær klárast allar þá…:)

  3. hvað er þetta með matarsótan er þetta 1/2 ton eða 1/2 tesk eða 1/2 matskeið eða 1/2 kíló eða 1/2 dola væri til að ef einkver veit þetta þá að gefa það upp

  4. VERD AD SPYRJA TETTA KORNAX DÆMI HVAD ER TAD ÉG BÝ I DANMÖRKU OG HEF EKKI HUGMYND UM HVORT TETTA SÉ BARA VENJULEGT HVEITI EDA HVAD ??

  5. Heyrðu mínar kökur fletjast svo út – verða alveg flatar, hvað er ég að gera vitlaust?

  6. Mínar eru líka rosa flatar en ROSALEGA góðar. Ég setti 1/2 tsk af matarsódanum, var það rétt hjá mér? Það sem það stendur bara 1/2 matarsódi. Mig langar mjög mikið að gera fleirri svona en myndi vilja vita með matarsódann.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts