800 g Odense marsipan ( möndlumassi)
3 stk eggjahvítur
1 dl Dan Sukker flórsykur
100 g brætt súkkulaði til að smyrja undir kökurnar
Koktelber skorið í bita og sett ofan á hverja köku
Aðferð:
Möndlumassinn rifinn niður. Eggjahvítur stífþeyttar og blandað saman við ásamt flórsykri. Deiginu sprautað með rjómasprautu á bökunarpappír í litla t0ppa og biti af kokteilberi sett ofan á hverja köku. Bakað við 175°C í 8 – 10 mín. Kælið og losið varlega af plötunni. Brætt súkkulaði penslað undir hverja köku og látið kólna á bökunarpappír með súkkulaðihliðina niður. Til þess að það sé auðveldara að sprauta deiginu úr rjómasprautu er gott að velgja deigið í potti eða örbylgjuofni í nokkrar sekúntur. C.a. 90 kökur.