Skoða

Marengsmassi

Marengsmassi

3 stk eggjahvítur

150 gr sykur

100 gr Odense Ren Rå Marsipan

Aðferð: Stífþeytið eggjahvítur. Blandið sykri varlega saman við og þeytið vel saman. Rifið marsipan sett varlega saman við hræruna. Teiknið hring  eða hjarta á bökunarpappír og setjið deigið á bökunarpappírinn og setjið á  plötu og bakið við 125°C í c.a. 50 – 60 mín. Kælið vel og setjið þeyttan rjóma með marsipan í yfir botninn og skreytið með jarðaberjum. Borið fram strax.

Fylling:

1/4 l rjómi

60 gr Odense Ren Rå Marsipan

250 – 300 gr jarðaber til skrauts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts