Skoða

Masarínukaka

Uppskrift:
5 stk egg
200 gr sykur
150 gr aprikósumarmelaði
200 gr Odense marsipan
100 gr Kornax hveiti
1 tsk lyftiduft
100 gr smjör

Aðferð: Egg og sykur þeytt vel saman þar til deigið verður létt og ljóst. Appelsínumarmelaði og rifið marsipan blandað saman við eggjahræruna. Hveiti og lyftiduft sett út í og hrært hratt saman. Að lokum er bræddu smjöri blandað saman við deigið. Þessi hræra passar í 2 hringlaga form. Bakað við 150°C  í  c.a 60 – 70 mín. Appelsínumarmelaðið smurt yfir kökuna.

Yfir kökuna:
100 gr apríkósumarmelaði

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts